ja-cpanel-top

Tận hưởng từng ngày của năm 2015

E-mail Print PDF

 

Chúng ta - những người đang đứng ngoài cánh cổng bệnh viện nhưng đôi khi vẫn than van và không biết mình đang có sự an vui hạnh phúc của một cuộc sống bình thường.

Ai đã từng bị xô đẩy và trôi vào cái hố của BV UB sẽ thấy cuộc đời bên ngoài cánh cổng BV tươi đẹp biết chừng nào và không bao giờ muốn đi ngang đó hay quay trở lại. Còn hơn cả sự sợ hãi, đó là sự ám ảnh.

Chúc cho tất cả các gia đình có thân nhân bị ung thư một năm mới an lành và sớm thoát ra ngoài cánh cổng BV để trở về cuộc sống bình thường.

Chúc cho những bệnh nhân ung thư can đảm đối diện với quá trình chữa trị và chọn lựa cho mình những ngày sống lạc quan và hy vọng.

Đặc biệt cầu mong cho những bệnh nhi ung thư có đủ sức để vượt qua quá trình chữa trị và lớn lên trong tình yêu và sự quan tâm của gia đình và cộng đồng.

Và chúc cho những bạn đọc trang Nụ cười của Ben có một năm mới dồi dào sức khoẻ và biết tận hưởng từng ngày vui.

hinh-dep-tet-at-mui-2015BenSmile Charity

 

Add comment


Security code
Refresh

Logo nhà tài trợ

bsc_logo_sapuwabsc_logo_ducthanhbsc_logo_maximarkbsc_logo_citimartbsc_logo_funnylandbsc_logo_PNJ    bsc_logo_DongABankbsc_logo_mekongcapitalbsc_logo_GFObsc_logo_nhunguocmoxanhChiec_no_hong_copyCLB Tình Nguyện Ngàn Hạc Giấy
You are here: