ja-cpanel-top

Chương trình Hiến tiểu cầu tháng 07/2014: Giọt Yêu thương

E-mail Print PDF

 


poster4rum 1

Các bạn thân mến,

Vào cuối tháng 6 vừa qua, một bệnh nhi 13 tuổi đang điều trị tại khoa Nhi BV Ung Bướu TP HCM đã được truyền kịp thời tiểu cầu nhóm máu A, dù hôm đó là chiều chủ nhật và BV Truyền máu Huyết học đang trong tình trạng khan hiếm tiểu cầu. Kết quả này có được là nhờ chương trình Hiến tiểu cầu của BenSmile Charity được tổ chức đều đặn đã phần nào hỗ trợ BV Truyền máu và Huyết học thoát khỏi việc khan hiếm tiểu cầu.

Để tình trạng thiếu tiểu cầu truyền cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi BV Ung Bướu TP HCM không còn ám ảnh các bà mẹ, Nụ cười của Ben (BSC) sẽ tiếp tục chương trình "Giọt yêu thương" vào tháng 07/2014:Hiến tiểu cầu, với lịch hoạt động cụ thể như sau:

Thời gian: ngày 21/7– 25/7/2014

Địa điểm: Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. Hồ Chí Minh, 118 Hồng Bàng, P.12, Q.5 (cạnh BV Phạm Ngọc Thạch, góc Hùng Vương – Ngô Quyền).

- Nội dung chi tiết :

Thời gian đăng ký: đến hết ngày 20/07/2014.

Hình thức đăng ký: đăng ký trực tuyến tại trang chủ www.nucuoicuaben.

Thời gian hiến: 21/7 - 25/7/2014

Địa điểm xét nghiệm máu và hiến tiểu cầu tại: Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học TP.Hồ Chí Minh (địa chỉ : 118 Hồng Bàng, P.12, Q.5)

ban do TTTMHH

- Đăng ký:

Để tham gia chương trình hiến tiểu cầu giúp đỡ bệnh nhi ung thư, mời bạn điền các thông tin cần thiết vào bảng đăng ký theo đường link:

https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dDExMVFWRDlLaTFfcHloWFllVFRSUGc6MQ

Nếu có thắc mắc, bạn liên hệ:

TNV hỗ trợ, điện thoại: 0165 771 2076

Yahoo: hientieucau

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

TNV của BSC sẽ đón tiếp và hỗ trợ bạn trực tiếp nếu bạn đến đúng theo lịch hẹn. Nếu các bạn đến BV.TMHH ngoài khoảng thời gian trên, BSC sẽ chỉ hỗ trợ bạn gián tiếp (qua điện thoại) nếu bạn khó khăn.

Để biết thêm về điều kiện cũng như quy định hiến tiểu cầu, bạn vui lòng xem thông tin chi tiết tại đường link: http://nucuoicuaben.com/diendan/showthread.php?t=491

Hoặc tham khảo bài viết dưới đây:

http://nucuoicuaben.com/Tin_tuc/Tin_hoat_dong/40-Tieu_cau_SOS_.html

- Chú ý:

Mang theo giấy CMND, thẻ SV(nếu có), 2 ảnh 3x4 đối với TNV lần đầu đi xét nghiệm hoặc thẻ hiến tiểu cầu đối với TNV đã hiến tiểu cầu.

Nên ăn nhẹ (bánh mì ngọt, nước lọc) trước khi hiến. Tránh các thức ăn: thịt, trứng, sữa,..

Thời gian làm việc ở bệnh viện TMHH TP HCM:

Buổi sáng:7h30- 10h30 AM

Buổi chiều: 1h00 - 3h30 PM

BSC mong nhận được sự ủng hộ tích cực của các bạn để Chương trình hiến tiểu cầu tháng 07/2014 có thể mang thêm nhiều hy vọng sống cho các bệnh nhi!

Trân trọng,

BenSmile CHARITY 


Newer news items:
Older news items:

Add comment


Security code
Refresh

Logo nhà tài trợ

bsc_logo_sapuwabsc_logo_ducthanhbsc_logo_maximarkbsc_logo_citimartbsc_logo_funnylandbsc_logo_PNJ    bsc_logo_DongABankbsc_logo_mekongcapitalbsc_logo_GFObsc_logo_nhunguocmoxanhChiec_no_hong_copyCLB Tình Nguyện Ngàn Hạc Giấy
You are here: